Xem thống kê nội dung chung giữa bạn và người khác trên FaceBook.

Sep

18

2014

Hỏi: Tôi nghe nói, trên FaceBook có thể xem lại tất cả những nội dung hay hình ảnh có liên quan (được hoặc bị tag vào) giữa mình với mọi người khác. Cụ thể, bấm nút có chữ See Frendship trên FaceBook, tuy nhiên tôi tìm mãi mà không thấy nút này ở đâu. Phải chăng là sau khi nâng cấp lên phiên bản mới, FaceBook đã bỏ tính năng này?

Đáp: Hiện tại FaceBook vẫn còn giữ tính năng xem nội dung chung giữa bạn và một ai đó trong danh sách Friens của bạn, tuy nhiên nó được giấu trong nút ba dấu chấm (…). Trên máy tính, bạn dùng trình duyệt web đăng nhập vào tài khoản FaceBook của người cần thực hiện, bấm vào nút ba dấu chấm ( nằm ngay sau các nút Friends, Following, Message) rồi chọn See Frendship. Khi đó trang kết quả sẽ hiện ra với kiểu thiết kế độc đáo: hình avata và cover là dạng hình ghép, được ghép từ hình của bạn và hình của người đang thực hiện; đồng thời tất cả những nội dung có liên quan tới bạn và người đó sẽ được liệt kê ra.

Ngoài ra, bạn có thể xác định chính xác tên tài khoản của người cần thực hiện rồi gõ câu lệnh truy vấn dạng http://facebook.com/A?and=B vào thanh địa chỉ của trình duyệt web sau khi đã đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Trong đó,  A là tên tài khoản của bạn, B là tên tài khoản người cần thực hiện, hoặc để đơn giản hơn, bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn rồi sửa địa chỉ trên thanh địa chỉ, tức là giữ lại phần tên miền facebook rồi tên tài khoản của bạn và dấu chấm hỏi (?), xóa phần còn lại rồi thêm vào chuỗi and=tên tài khoản facebook cần thực hiện. Tên chính xác của tài khoản facebook chính là chuỗi ký tự nằm sau dấu gạch chéo (/) và trước dấu chấm hỏi (?). Nếu người đó chưa tạo tên tài khoản facebook thì bạn dùng mã số ID thay cho tên; mã số ID của tài khoản FaceBook chính là dãy số nằm ở cuối địa chỉ FaceBook của người đó và sau dấu bằng (ví dụ: ID=100000446977387).

Nếu dùng FaceBook bằng ứng dụng trên smartphone hay tablet, bạn sẽ không tìm thấy tính năng See Frendship. Khi đó bạn phải dùng một trình duyệt web có trong smartphone hay tablet rồi thực hiện đăng nhập vào tài khoản FaceBook của mình như trên máy tính.

ihoidap.com- theo LBVMVT

 

Tags:

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]