Word không đổi màu chữ

Dec

10

2014

Hỏi: Hiện tại, tôi đang dùng chương trình word 2010 để soạn thảo văn bản. Tuy nhiên, khi tôi đổi màu phông chữ thì không thấy chữ đổi màu ở màn hình soạn thảo, nhưng khi in ra vẫn thấy có màu ở những vùng đã định dạng màu. Vậy làm sao để trang soạn thảo văn bản hiển thị được những nội dung đã đổi màu.

Đáp: nhiều khả năng là văn bản mà bạn đã thực hiện đổi màu đang ở một định dạng nào đó nên không bị tác động ở cửa sổ soạn thảo, thường xảy ra khi bạn copy văn bản trên các trang web rồi past vào trang soạn thảo trong word. Do đó, trước khi đổi màu chữ, bạn bấm tổ hợp 2 phím Ctrl A để chọn tất cả văn bản rồi bấm menu Home, bấm nút mũi tên nhỏ nằm sau chữ Heading 2 và trước chữ change styles rồi chọn Clear formatting. Hoặc bạn bấm Ctrl X sau khi chọn toàn bộ văn bản rồi mở trang soạn thảo mới, bấm tổ hợp 3 phím Ctrl +Alt +V rồi bấm chọn hàng chữ Unformatted text, bấm nút OK.

Nếu vẫn không được, và tình trạng này xảy ra trên những trang soạn thảo mới mở, bạn thử gỡ bỏ và cài lại chương trình word.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

In: Phần mềm Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]