Vui học Toán với “Sáo Sang Sông”

Oct

27

2010


Học toán trực tuyến với Sáo Sang Sông

Học toán trực tuyến với Sáo Sang Sông

www.saosangsong.com.vn

“Thầy giáo làng” Trần Quang Nghĩa vừa giới thiệu với bạn đọc e-CHÍP website chuyên về toán học vui dành cho học sinh THPT và luyện thi đại học (tương tự chuyên mục Thầy Giáo Làng trên website e-CHÍP, nhưng cập nhật thường xuyên hơn, theo sát chương trình hiện nay).
Toàn bộ website được viết trên nền Flash nên để xem được site nầy, trình duyệt ban sử dụng cần hỗ trợ Flash. Nội dung site rất phong phú, gồm 69 đơn vị bài học, 47 gói bài tập rèn luyện, 26 bộ trắc nghiệm toán, 200 hình vẽ và hoạt hình, 126 giải thuật, hơn 3.600 câu hỏi và bài tập đủ loại…


Các bài tập, bài học đều thiết kế trực quan sinh động. Các bài tập rèn luyện với dạng điền thế từ dễ đến khó, giúp trau dồi kỹ năng giải toán, ngoài ra còn lưu trữ kết quả học tập để bạn trở lại với thành tích cao hơn.
Sau những giờ học căng thẳng, bạn có thể giải trí với một số minigame có lồng vào đó những bài toán giúp “chơi mà học”, như: Chống khủng bố (lô-ga-rít), Cửu bộ đoạt kiếm (số phức), Điện Biên Phủ trên không (ôn tổng hợp).
P. NGUYỄN (Tiền Giang)

Tags: ,

In: Internet Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]