Upload một lần lên sáu dịch vụ lưu trữ

Oct

31

2010

Khi chia sẻ một phần mềm, ablum nhạc, phim,… để thuận tiện cho mọi người download, chúng ta thường upload file lên nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau như Mediafire, Megaupload, Rapidshare ,…Website www.qoop.com sẽ giúp  bạn tiết kiệm thời gian và sức lực mà không cần upload lên nhiều trang như vậy.

bạn nhấp nút Browse, chỉ định file cần tải lên, rồi nhấn a Upload. Ngoài upload trực tiếp từ máy tính, bạn cũng có thể leech file từ nơi khác về bằng chức năng Renote URL Upload.

Website hỗ trợ tải file lên các dịch vụ Rapidshare, Megaupload, Zshare, Sendsapce, DepositFiles, Filefacetory, Sharedzilla, badongo, Netload, EasyShare, Flyupload, Load.to. Tuy cung cấp 12 dịch vụ trong sách, nhưng bạn chỉ có thể chọn sáu dịch vụ cùng lúc cho mỗi lần upload file (đánh dấu trước tên  dịch vụ để chọn).

Huỳnh Mai Anh Kiệt [Bình Định]

Tags: , ,

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]