Trình duyệt Web Chrome bị lỗi

Dec

4

2014

Hỏi: Gần đây trình duyệt web Google Chrome trên laptop Dell của tôi không truy cập được các trang web nữa. Mỗi khi mở một trang web, cửa sổ có hàng chữ “Google Chrome has stopped working” hiện ra. Cách khắc phục?

Đáp: trình duyệt web Google Chrome trên máy tính của bạn đã bị lỗi nên xảy ra tình trạng trên. Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này là bạn gỡ nó ra khỏi máy tính. Sau đó, bạn download và cài đặt Google Chrome phiên bản mới nhất.

Tuy nhiên, nếu cửa sổ thông báo nói trên cũng xuất hiện khi chạy các phần mềm khác thì nhiều khả năng là hệ điều hành Windows trong máy tính của bạn đã bị lỗi. Bạn cần cập nhật phần mềm diệt virus trên máy tính rồi khởi động máy vào chế độ safe mode, chạy phần mềm diệt virus để quét toàn bộ đĩa cứng. Nếu vẫn không được thì bạn phải cài mới lại hệ điều hành Windows 7.32 bit.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

In: Máy vi tính,Phần mềm Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]