Thiết lập Google làm trang chủ

Sep

30

2014

Hỏi: Hiện nay trình duyệt web Google Chrome trong máy tính của tôi không tự động mở trang web tìm kiếm Google.com mỗi khi chạy nó nữa. Thay vào đó là một trang web lạ mà tôi chưa từng truy cập. Vậy làm thế nào để thiết lập Google.com thành trang chủ.

Đáp: Tình trạng này là do máy tính của bạn đã bị nhiễm Spyware. Do đó bạn hãy cập nhật phần mềm diệt virus trong máy tính rồi khởi động máy tính vào chế độ Safe mode và quét toàn bộ đĩa cứng. Sau đó bạn chạy trình duyệt web Chrome và bấm ngay phím ESC để ngăn ngừa truy cập tự động trang web có mã độc. Xong bạn bấm chuột vào nút bấm có hình 3 đường gạch ngang, chọn Settings, bấm chuột lên hàng chữ Set pages trong mục On Startup, rồi bấm xóa địa chỉ trang web lạ trong cửa sổ hiện ra. Xong, bạn nhập địa chỉ www.googe.com vào ô add a new page bấm OK.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

In: Máy vi tính,Phần mềm Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]