Thiết lập để Chrome tự động khởi động cùng Windows

Dec

4

2014

Hỏi: Tôi vừa sắm cho ba và mẹ tôi một laptop chạy hệ điều hành Windows 7 để kết nối Internet và xem tin tức, giải trí trên mạng. Tuy nhiên, họ đã lớn tuổi nên có khi không nhớ được biểu tượng của trình duyệt web Googe Chrome để truy cập vào các trang web. Do đó, tôi muốn thiết lập để trình duyệt web Chrome tự động chạy mỗi khi khởi động xong máy tính nhưng không biết phải làm  thế nào?

Đáp: Để một chương trình khởi động cùng hệ điều hành Windows, bạn cần đưa biểu tượng của chương trình này vào thư mục Startup của phân vùng tại ổ đĩa cài Windows. Đầu tiên, bạn tạo biểu tượng Chrome trên màn hình desktop (nếu đã cài sẵn thì thôi). Tiếp theo, bạn bấm nút Start, chọn All Program; bấm chuột phải lên hàng chữ Startup và chọn Open all users. Sau đó, bạn thu nhỏ cửa sổ Startup để thấy các biểu tượng trên toàn màn máy tính, rồi bấm giữ biểu tượng Googe Chrome trên màn hình Desktop để bỏ vào cửa sổ thư mục Startup.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

In: Máy vi tính,Phần mềm Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]