Smartphone bị nhiễm virus

Jan

3

2015

Hỏi: Sau thời gian hoạt động, hiện nay Smartphone Nokia Lumia 630 bị lỗi liên tục, máy bị treo nên không bấm gì được, nhiều khi không đọc được tin nhắn mới gửi đến… Một số người bạn của tôi nói, điện thoại này đã bị nhiễm virus nên xảy ra các hoạt động bất thường, chạy không ổn định. Tôi phải làm sao?

Đáp: Tình trạng trên cũng có thể do tình trạng nhiễm virus, hoặc hệ điều hành Windows Phone trong máy bị lỗi. Bạn thử tìm và cài đặt một phần mềm diệt virus dành cho Windows Phone, như: BitDefender Mobile Security for Windows Mobile, ComodoEndpont Security Manager for Windows Phone, AVG Family Safety 8 for Windows Phone 3.0.

Bạn có thể tìm và download một trong số các phần mềm diệt virus vừa cập nhật trên mạng Internet, hoặc vào trang web https://Windowsphonedown.vn/diet-virus-bao-mat/apps. Sau khi cài đặt, bạn chạy phần mềm đó và quét toàn bộ điện thoại. Nếu vẫn không được, bạn hãy sao lưu dữ liệu quan trọng trong điện thoại rồi kích hoạt tính năng khôi phục cài đặt gốc.

ihoidap.com-theo lbvmvt

Tags:

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]