Sửa lỗi cài đặt MS office khi cập nhật bản vá

Oct

31

2010

Thời gian gần đây, Microsoft Office liên tục cập nhât vá lỗi. Điều này đã gây cho người dùng nhiều khó khăn mỗi khi cập nhật và cài đặt bản vá. Khi cài đặt thường nhận được thông báo lỗi “Microsoft Office Word has not been installed for the current user. Please run setup to install the application”.

Điều tệ hại nhất khi cài lại bản vá này, chương trình lại không cho gỡ bỏ. Nguyên nhân gây ra lỗi trên đó là do  tập tin MSO.DLL. Có thể tìm đường dẫn tới file này như sau: C:\Program Files\ Common Files\Microsoft Shared\OFFICE11(với MS Office 2003), hay C:\Program
File\Common File\Microsoft Shared\OFFICE12(
với MS Office 2007).

Để giải quyết tình trạng trê, bạn copy file cũ hơn MSO.DDL để thay thế các chương trình gần đây. Có thể tìm thấy hai file này tại  C:\WINDOWS\Intaller\$PatchCache$\Managed..

Nếu vẫn không tìm thấy file MSO.DDL để sao lưu trên máy tính ,bạn cũng có thể xóa file gần đây của MSO.DDL trong Program File, sau đó sửa chữa hoặc cài lại trên MS Office 2003/Office 2007 là được.

Nguyễn Tiến Hoàng [transnguyenhoang@]

Tags: , ,

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]