Mua hàng trả góp

Oct

16

2014

Hỏi: Tôi thấy Thế Giới Di Động có chương trình bán hàng trả góp ưu đãi cho sinh viên. Tuy nhiên, tôi không còn là sinh viên thì có mua được không?  Hiện tại, tôi chỉ có chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu?

Đáp: Nếu chỉ có CMND và hộ khẩu bạn vẫn có thể mua hàng và trả góp cho công ty PPF hoặc ngân hàng VPBank nhưng sẽ không được hưởng lãi suất ưu đãi như sinh viên. Bạn có thể đến siêu thị Thế Giới Di Động gần nhất để được hướng dẫn cụ thể các thủ tục cần thiết.

Hiện nay, sinh viên có thể mua hàng trả góp qua công ty tài chánh ACS và chịu mức lãi suất là 1,69%. Tùy thuộc vào số tiền mà bạn thanh toán ban đầu, số tiền trả góp còn lại của bạn sẽ được chia đều cho mỗi tháng trong suốt thời gian cam kết trả góp. Nếu chưa là sinh viên khách hàng không thể mua hàng trả góp được, phải nhờ người lớn đứng ra mua giúp. Chi tiết về các thủ tục mua trả góp, bạn có thể gọi số điện thoại miễn cước 18001060 để được hỗ trợ từ Thế Giới Di Động.

          ihoidap-theo Công ty Thế Giới Di Động

Tags:

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]