Máy tính luôn chờ cập nhật lúc mở máy

Oct

30

2014

Hỏi: Hiện nay máy tính của tôi không thể khởi động vào hệ điều hành Windows được nữa. Mỗi khi bấm nút nguồn để mở máy thì nó dừng lại ở màn hình có chữ Windows update 75%. Tôi đã tắt và mở lại máy nhiều lần nhưng vẫn vậy. Tuy nhiên, ngay sau khi bấm nút nguồn để mở máy, nếu tôi bấm phím F8 rồi chọn chế độ Safe mode with networking thì khởi động và dùng được, nhưng không có đủ các tính năng. Tôi phải làm sao?

Đáp: Tình trạng này là do máy tính của bạn đang được hệ thống tự động cập nhật Windows nhưng chưa xong, có thể là nó đang cố download một file vá lỗi có dung lượng lớn nhưng tốc độ đường truyền Internet nhà bạn thì không nhanh. Do đó, bạn cần phải mở máy tính và bật kết nối Internet để nó thực hiện xong quá trình download thì mọi thứ trở lại bình thường.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]