Máy tính chạy chậm khi không mở modem ADSL

Dec

9

2014

Hỏi: Máy tính của tôi dùng CPU Intel Core2 Duo, bộ nhớ RAM 3,5 GB… Chạy hệ điều hành Windows 7Ultimate. Tuy nhiên, gần đây máy này xảy ra hiện tượng lạ: chạy chậm (không mở được các phần mềm sau khi khởi động xong, hoặc phải đợi rất lâu thì mới thấy cửa sổ của phần mềm hiện lên) nếu mở máy mà không mở được Adapter của modem ADSL; còn nếu mở adapter của modem ADSL trước rồi mới bấm nút nguồn để mở máy tính thì mọi thứ hoạt động bình thường. Tại sao vậy?

Đáp: Bạn hãy kiểm tra tính năng tự động cập nhật của hệ điều hành Windows 7. Bạn thử tắt tính năng này rồi tắt và mở lại máy tính. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra dây cáp mạng kết nối giữa máy tính và modem ADSL. Tuy nhiên, trước tiên thì bạn thử rút phích cắm nguồn của máy tính ra khỏi ổ cắm đang dùng rồi cắm vào ổ cắm khác.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]