Máy tính bị chậm khi xem phim trên web

Nov

25

2014

Hỏi: Hiện nay, máy tính của tôi thường xuyên bị đứng hình (hoặc hình chạy chậm như xem phim quay chậm) khi xem phim trực tuyến, nhất là khi tôi di chuyển con trỏ chuột. Tôi đã thử xem video trên nhiều trang web khác nhau, nhưng đều bị như vậy. Tuy nhiên, nếu tôi dùng phần mềm download File video đó xuống máy tính rồi dùng phần mềm để xem thì bình thường. Cách khắc phục?

Đáp: Nhiều khả năng là trình duyệt web trên máy tính của bạn bị lỗi nên xảy ra tình trạng trên. Có thể trình duyệt web xài hết tài nguyên CPU, hoặc dùng hết bộ nhớ RAM khi mở file video trực tuyến nên hệ thống Windows không xử lý được các tác vụ khác (như di chuyển con trỏ chuột). Khi xảy ra hiện tượng này, bạn hãy bấm cùng lúc 3 phím Ctrl+Shift+Esc để mở cửa sổ Task manager rồi kiểm tra tài nguyên CPU và RAM mà hệ thống đang sử dụng; nếu chúng đang ở mức gần 100% thì bạn thử tắt trình duyệt xem các mức tài nguyên này có giảm không?. Nếu chúng giảm, bạn hãy gỡ bỏ trình duyệt web đang dùng rồi cài lại phiên bản mới, và cài thêm phiên bản mới của Flash Payer (www.filehippo.com/download_flashplayer_iewww.filehippo.com/download_flashplayer_firefox) và Shockwave Player 12 (www.filehippo.com/download_shockwave). Ngược lại, bạn hãy kiểm tra các phần mềm đang chạy, hoặc khởi động cùng Windows; bấm phím có hình lá cờ Windows và phím chữ R rồi gõ chữ msconfig trong ô trống của cửa sổ hiện ra; bấm thẻ Startup…).

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

In: Phần mềm Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]