Lỗi “An error occurred…” khi xem video trên web

Dec

4

2014

Hỏi: Thỉnh thoảng tôi thường thấy cửa sổ có hàng chữ “ An error occurred, please try again later” hiện ra khi xem phim hay mở các video clip trên trang web Youtube.com. Tôi phải làm sao?

Đáp: Lỗi này thường xảy ra khi bạn mở các trang web có file video dạng flash FLV. Khi thấy lỗi này, bạn thử bấm phím F5 hoặc Ctrl+F5 vài lần để tải lại trang web, hoặc tắt rồi mở lại trình duyệt web và truy cập lại trang web nói trên. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt và chạy phần mềm xóa rác Internet là CCleanner (www.filehippo.com/download_ccleaner), rồi đóng tất cả các trình duyệt web, chạy CCleanner để quét toàn bộ file rác. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng một trình duyệt web khác.

Nếu vẫn không hết, bạn hãy cài lại trình Flash Player tích hợp trong trình duyệt web, và trình Shockwave Payer (www.filehippo.com/download_shockwave) để cài lại và kích hoạt các tính năng.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

In: Máy vi tính,Phần mềm Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]