Laptop bị lỗi “Don’t send”

Mar

17

2015

Hỏi: Tôi đang dùng laptop hiệu HP Pavilon G4 chạy hệ điều hành Windows 7 Hom Basic 64 bit, phần mềm soạn thảo văn bản Kingsoft Writer 2012 Free… Trong quá trình soạn thảo văn bản, thỉnh thoảng xuất hiện cửa sổ có hàng chữ “Kingsoft writerhasencountered a problem and need to close” và bên dưới có 2 nút : Don’t send, Send error report, kèm lựa chọn Restart Program automatically. Tôi bấm vào nút nào thì chương trình Kingsoft Writer 2012 Free cũng chạy trở lại. Tuy nhiên, sau đó nó lại bị lỗi như vậy nên nhiều khi bị mất văn bản đang soạn thảo, vì không kịp lưu. Cách khắc phục?

Đáp: Thông báo nói trên là một thông báo chung chung của Windows, khi phần mềm bị lỗi, hệ điều hành bị lỗi, phần cứng bị lỗi dẫn đến phần mềm chạy không ổn định… Do đó, bạn cần phải loại trừ dần những nguyên nhân nghi ngờ để xác định được nguyên nhân chính xác rồi khắc phục. Chẳng hạn bạn thử gỡ bỏ phần mềm cài gần nhất, ngay trước khi xảy ra lỗi nói trên. Cập nhật và quét virus máy tính. Gỡ bỏ và cài lại phần mềm bằng phiên bản mới hơn. Nếu vẫn không tìm được thì bạn phải cài mới lại Windows. Ngoài ra, Windows phiên bản 64 bit có thể gây ra một số lỗi khó hiểu đối với một số phần mềm được cho là tương thích./.

Tags:

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]