Làm sao để download nhiều file video cùng lúc?

Feb

5

2015

Hỏi: Tôi thường dùng trình duyệt web Cốc Cốc trên máy tính để chạy hệ điều hành Windows 7 để download các bộ phim nhiều tập như (Võ Tắc Thiên). Tuy nhiên, mỗi lần chỉ download được một file của tập đang xem. Vậy làm thế nào để download cùng lúc nhiều tập phim như khi download file cài đặt phần mềm?

Đáp: không giống như các dạng file khác, file video không được máy chủ chứa file cung cấp ở dạng địa chỉ tuyệt đối. Do đó, bạn không thể download cùng lúc nhiều file video nếu không  mở cửa sổ xem từng file. Trình duyệt web Cốc Cốc đã trang bị sẵn công cụ bắt link và download file video mà bạn chỉ cần bấm mở từng tập phim rồi bấm nút download tương ứng trên khung xem video. Một khi thấy quá trình download bắt đầu thì bạn bấm mở link của tập phim tiếp theo rồi thực hiện tương tự.

Tuy nhiên, khi thực hiện, bạn cần lưu ý, file video thường có dung lượng lớn nên sẽ mất nhiều thời gian chờ download. Hơn nữa công cụ tăng tốc download tích hợp trong Cốc Cốc sẽ giành hết đường truyền  Internet để download file nên tốc độ đường truyền sẽ bị chậm. Do đó, tốt nhất bạn download từng tập phim,  hoặc tối đa là 2 file cùng lúc./.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

In: Máy vi tính,Phần mềm Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]