Làm sao để cài driver cho PCI Simple Communications Controller?

Dec

4

2014

Hỏi: Vừa rồi, tôi cài lại hệ điều hành Windows 7 32 bit cho laptop hiệu Gateway NV59C. Khi cài xong, tôi mở cửa sổ Device Manager thì thấy có 2 linh kiện phần cứng chưa được Windows 7 cài driver tự động. Trong đó, một cái card mạng LAN hiệu Broadcom NetLink, còn một thứ chỉ hiện hàng chữ PCI Simple Communications với dấu chấm hỏi màu vàng bên cạnh. Sau đó, tôi đã cài được driver cho card mạng LAN, còn driver tương ứng với PCI Simple Communications Controller thì không biết phải cài thế nào. Đó là thiết bị nào, tìm driver với từ khóa nào?

Đáp: PCI Simple Communications Controller tương ứng với driver của chipset trên mainboard, nó không được Windows nhận diện chính xác nên hiển thị thông báo chung chung. Để cài driver tương ứng, bạn mở trang www.googe.com và tìm với từ khóa “iAMT driver”. Trong kết quả, tìm kiếm hiện ra, bạn bấm chuột lên hàng chữ liên kết Inte AMT Driver for Intel Desktop Boards của trang web https://downloadcenter.intel.com. Sau đó, bạn bấm chuột vào dấu mũi tên hướng xuống trong trang web hiện ra sau đó để download. Một khi đã download được file này, bạn kích hoạt nó để chạy và cài đặt tự động. Bạn khởi động lại máy tính sau khi đã cài đặt xong.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]