Không thể xóa được thư mục trên đĩa cứng Samsung

Mar

23

2015

Hỏi: Hiện nay, tôi không thể xóa được thư mục (folder) trên đĩa cứng gắn ngoài hiệu Samsung có dung lượng 500 GB. Mỗi khi tôi bấm chọn thư mục muốn xóa rồi bấm phím Delete thì cửa sổ Backup hiện ra nên không thể xóa được. Do vậy, tôi phải dùng cách format ổ đĩa thay vì chỉ cần dùng thao tác xóa. Tại sao vậy?

Đáp: Theo Samsung Việt Nam, hiện tại Samsung không còn kinh doanh đĩa cứng nên việc hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng cũng bị hạn chế. Bạn hãy liên hệ với cửa hàng đã mua dĩa để họ kiểm tra và hỗ trợ trực tiếp. Tình trạng này có thể do bạn vô tình kích thích phần mềm nào đó; bạn thử kiểm tra tất cả các phần mềm mới cài hoặc xuất hiện trong thời gian gần đây.

Trung tâm dịch vụ kỹ thuật FPT cho hay, hiện tại FPT không còn phân phối và bảo hành, cũng như hỗ trợ đĩa cứng nhãn hiệu Samsung như trước đây.

Theo tư liệu của LBVMVT, khoảng tháng 4/2011, Samsung đã bán lại mảng đĩa cứng cho Seagate đảm nhiệm. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Seagate không có bộ phận hỗ trợ trực tiếp cho người dùng, chỉ có 3 địa điểm tiếp nhận bảo hành đĩa cứng Seagate và Samsung ở tại thành phố Hồ Chí Minh (18A Cộng Hòa, Q. Tân Bình), Hà Nội (53 Quang Trung) Đà Nẵng (25 Hoàng Văn Thụ, Q. Hải Châu). Việc trả đĩa đã bảo hành sẽ được giao tận nhà qua đơn vị UPS. Chi tiết, bạn có thể  vào tham khảo tại www. Seagate.com/www-content/support-content/warranty/_sharddocs/Vietnam_native.pdf.

Tags: , , , ,

In: Máy vi tính,Phần mềm Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]