Không thấy phân vùng ổ đĩa trong Onekey Ghost

Feb

5

2015

Hỏi: Máy tính của tôi đang chạy ổn định với hệ điều hành Windows 7 và phần mềm miễn phí AVG 2015 để phòng chống và diệt virus. Do đó, tôi đã dùng phần mềm Onekey Ghost để tạo file sao lưu phân vùng ổ đĩa C chứa hệ điều hành Windows 7 và các phần mềm. Tuy nhiên khi tôi chạy Onekey Ghost thì cửa sổ chương trình AVG hiện ra cảnh báo có sự can thiệp vào hệ thống, tôi bấm nút chấp nhận ở cửa sổ này. Sau đó, cửa sổ Onekey Ghost hiện ra nhưng không thấy các phân vùng ổ đĩa như trong bài viết hướng dẫn; tôi đã thử chạy Onekey Ghost phiên bản mới nhất 14.5 và chạy nó ở quyền quản trị (Run as adminnstrator) nhưng vẫn vậy. Cách khắc phục?

Đáp: Tình trạng trên à do phần mềm diệt virus hoặc các phần mềm bảo vệ hệ thống ngăn chặn việc tự  ý can thiệp vào các thiết lập của hệ thống. Trường hợp của bạn là do AVG. Do đó, nếu muốn chạy Onekey Ghost, bạn cần tạm tắt AVG trong 1 giờ hoặc cho đến khi khởi động lại máy; bấm đúp chuột lên biểu tượng chương trình AVG trên khay đồng hồ, rồi bấm chuột vào nút Computer, rồi bấm tiếp vào nút Enabed để tắt (Disabled) nó. Sau đó, bạn chạy Onekey Ghost và sử dụng như bình thường./.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

In: Máy vi tính,Phần mềm Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]