Không gõ được tiếng Việt trên Zenfone 6

Jan

3

2015

 

          Hỏi: Tuần trước, tôi mua smartphone hiệu Asus Zenfone 6 tại một cửa hàng của thegioididong.com nhưng đem về sử dụng thì không gõ được chữ Việt có dấu. Tôi đã thử một số thiết lập nhưng vẫn không được. Tôi phải làm sao?

Đáp: Nhiều khả năng là bạn chưa thiết lập đúng chế độ gõ tiếng Việt nên xảy ra tình trạng trên. Để gõ được tiếng Việt trên Asus Zenfone 6, bạn mở màn hình Cài đặt, chạm lên hàng chữ ngôn ngữ & phương thức nhập, chạm vào chữ mặc định và chọn tiếng Việt (bàn phím Asus). Nếu smartphone của bạn đang để giao diện tiếng Anh thì bạn vào màn hình Settings >Language &input>Default>Set up infut methods rồi chạm vào biểu tượng bánh răng ở hàng chữ Use system language rồi vuốt xuống cuối màn hình để chọn Vietnamese. Sau đó, bạn trở lại mục Default và chọn Vietnamese. Ngoài ra, khi gõ tiếng Việt, bạn cần chọn kiểu gõ là Telex hay VNI.

Nếu không thực hiện được, bạn có thể mang máy đến cửa hàng của thegioididong.com gần nhất để được hỗ trợ.

ihoidap.com-theo lbvmvt

Tags:

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]