Điện thoại không kết nối được Internet Wifi

Mar

3

2015

Hỏi: Vừa rồi trong lúc chơi game, tôi vô tình chạm tay vào màn hình quảng cáo hiện ra trên smartphone chạy hệ điều hành Android nên nó tự động cài vào điện thoại một ứng dụng gì đó. Sau đó tôi tắt game, ngắt kết nối Wifi. Tuy nhiên, khi tôi mở lại kết nối wifi thì không thể vào mạng Internet wifi được nữa. Cách khắc phục?

Đáp: Trước tiên, bạn thử tìm tên ứng dụng bị cài tự động vào rồi gỡ bỏ nó ra khỏi điện thoại. Nếu không tìm được bạn có thể gỡ bỏ tất cả những ứng dụng lạ đang có trong điện thoại nhưng chưa từng cài đặt, hoặc không xài đến bao giờ. Khi thực hiện, bạn yên tâm là không thể gỡ bỏ nhầm các ứng dụng tích hợp theo hệ điều hành Android; bởi bạn không thể gỡ bỏ các ứng dụng dạng này theo cách thông thường, phải root điện thoại thì mới có thể thực hiện được.

Để gỡ bỏ một ứng dụng trên thiết bị chạy Android giao diện tiếng Việt, bạn vào màn hình Cài Đặt>Quản Lý ứng Dụng>Đã Tải Xuống rồi chạm vào tên ứng dụng muốn gỡ bỏ, rồi chạm tiếp lên nút Gỡ.

Ngoài ra, nếu trước đó bạn có cài vào điện thoại ứng dụng phòng chống và diệt virus, hoặc một ứng dụng bảo mật điện thoại, hoặc ứng dụng điện thoại con trẻ em… thì cũng nên tạm gỡ bỏ chúng để loại trừ các nguyên nhân do chúng gây ra.

Nếu vẫn không được, bạn có thể khôi phục điện thoại về trạng thái như lúc mới mua về, đó là khôi phục cài đặt gốc. Trước khi thực hiện cách này, bạn hãy sao lưu những dữ liệu mà bạn đã lưu vào bộ nhớ trong của điện thoại (trừ dữ liệu trên Sim và thẻ nhớ lắp thêm vào).

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]