Dịch vụ tạo email theo tên miền

Sep

25

2014

Hỏi: Tôi vừa thành lập công ty và đăng ký tên miền trang web. Hiện tại hơn 10 nhân viên trong công ty đang sử dụng hộp thư cá nhân (địa chỉ email cá nhân) của họ để liên hệ với khách hàng. Nay tôi muốn cấp email tên miền công ty để họ dùng khi giao dịch với khách hàng nhưng không biết phải làm thế nào, có phải thuê máy chủ (server) không?

Đáp: Hiện nay các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân thường dùng dịch vụ Google apps để tạo và cấp hộp thư có tên miền của công ty cho tất cả nhân viên. Ưu điểm của dịch vụ Google apps là tính ổn định cao, hơn hẳn các máy chủ riêng của những nhà cung cấp dịch vụ email khác, tức là khả năng bị lỗi hiếm khi xảy ra.

Với tên miền đã có, bạn có thể đăng ký dùng miễn phí, hoặc trả phí khoảng 1 triệu đồng mỗi năm (khoảng 50 USD) để đăng ký dịch vụ Google Apps. Sau đó, bạn liên hệ với đơn vị đã bán tên miền để biết cách đưa tên miền vào dịch vụ Google apps, bởi tùy theo  cách bố trí (giao diện tên điều khiển trang miền) mà cách thiết lập dịch vụ này sẽ khác nhau.

ihoidap-theo LBVMVT

Tags:

In: Hỏi đáp - Khác Asked By: [ Grey Star Level]
Answer #1

Ngày nay Google Apps đã hết miễn phí, các bạn có thể dùng Yandex để tạo email miễn phí theo tên miền số lượng lên đến 1000 email / tài khoản.

Answers Answered By: admin [1 Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]