Đĩa cứng mới mua đã bị lỗi?

Nov

25

2014

Hỏi: Tôi vừa mua đĩa cứng hiệu Western Digital dung lượng 250 GB. Khi đem về sử dụng, tôi lắp vào máy tính và chạy phần mềm CrystalDiskingfo 6.2.1 để kiểm tra thì các thông số đều tốt. Tuy nhiên, khi cài xong hệ điều hành Windows 7, tôi cài lại phần mềm CrystalDiskingfo, thì dưới hàng chữ Trạng thái sức khỏe là nút bấm màu vàng (trước đó là màu xanh) có chữ cảnh báo màu đen, và bên dưới là hàng chữ “C5 Current pending sectors count” với ô tròn màu vàng (các ô tròn khác đều màu xanh). Tại sao vậy?

Đáp: Cảnh báo trên cho thấy có lỗi trong đĩa cứng của bạn. Tuy nhiên, bạn thử dùng một phần mềm kiểm tra đĩa cứng khác (như Hard Disk Life, download tại http://hddlife.com) để kiểm tra lại. Hoặc bạn mang đĩa lại cửa hàng để họ kiểm tra và yêu cầu đổi đĩa cứng mới khác. Các sản phẩm điện tử đều có một tỉ lệ lỗi nhất định (tùy thuộc vào từng loại sản phẩm), do đó, việc đĩa cứng mới mua đã bị lỗi là không ngoại lệ.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

In: Phần cứng Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]