Di chuyển danh bạ giữa 2 hộp thư

Feb

5

2015

Hỏi: Trước đây, tôi dùng một hộp thư Gmail nhưng nay nó đã bị đầy 15 GB. Do đó, tôi vừa tạo một hộp thư Gmail khác để dùng. Tuy nhiên, khi soạn và gửi thư thì tôi phải đăng nhập vào lại hộp thư cũ để copy địa chỉ Email rồi mới  dán vào ô tương ứng trên hộp thư mới. Vậy làm thế nào để chuyển toàn bộ địa chỉ email đã lưu trong hộp thư cũ sang hộp thư mới.?

Đáp: Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này. Đầu tiên bạn đăng nhập vào hộp thơ cũ, rồi bấm chuột lên chữ Gmail (nằm ở góc trên bên trái) chọn Contacts. Sau đó, bạn đánh dấu chọn vào nút nằm ngay sau nút Contacts màu đỏ hiện ra sau đó để chọn toàn bộ Contacts, xong bấm nút More cọn Export, bấm All Contacts. Khi đó, Geogle sẽ lưu toàn bộ Contacts vào file. Để đưa file Contacts vào hộp thư mới, bạn đăng nhập vào trang mới rồi chọn mục Contacts, bấm nút More>Import, bấm chọn All Contacts rồi bấm nút Emage và Expo, rồi bạn bấm chọn nơi đã lưu file./.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

In: Phần mềm Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]