In đảo ngược văn bản

Jan

3

2015

Hỏi: Tôi đang dùng máy in hiệu HP 1200 để in các văn bản trong file Word. Tuy nhiên, khi in thì trang cuối cùng lại được in đầu tiên. Sau đó, máy tiếp tục in những trang gần cuối lên trang đầu tiên (trang số 1). Tức là nếu văn bản có 5 trang thì thứ tự các trang in sẽ là 5, 4, 3, 2, 1. Tại sao vậy?

Đáp: Ai đó đã chọn tính năng in đảo ngược trong chương trình Word nên thứ tự các trong in là tự cuối lên đầu. Thật ra, cách in này tỏ ra tiện dụng đối với một số người, sau khi in xong thì thứ tự các trang tài liệu đã được sắp xếp, trang đầu tiên nằm ở trên cùng. Do đó, không phải  xếp lại các trang in. Muốn in theo thứ tự từ đầu đến cuối, bạn cần tinh chỉnh trong word.

Nếu đang dùng word 2003 hoặc cũ hơn, bạn bấm phím menu Tools > Options, bấm thẻ Print, bỏ dấu chọn trước hàng chữ Reverse print order, xong bấm nút OK.

Còn nếu bạn đang dùng Word 2007 hay mới hơn, thì bấm nút Office button > Word Options. Trong cửa số hiện ra sau đó, bạn bấm chuột lên hàng chữ Advanced ở khung bên trái, hoặc bấm Reverse print order.

ihoidap.com-theo lbvmvt

Tags:

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]