Cài ứng dụng thiết bị chạy Windows Phone từ thẻ nhớ

Oct

28

2014

Hỏi: Tôi đang xài Smartphone hiệu Nokia Lumia chạy hệ điều hành Windows 8.1 nhưng không biết cách cài thêm ứng dụng từ thẻ nhớ. Tôi đang dùng ké mạng Wifi của nhà hàng xóm nên sóng rất yếu. Tôi phải làm sao?

Đáp: Để cài ứng dụng cho Smartphone hay tablet chạy hệ điều hành Windows Phoone 8 hay 8.1 từ thẻ nhớ, bạn thực hiện qua ba bước:

1-   Bạn truy cập vào trang web www.windowsphone.com rồi gõ tài khoản Microsoft của mình (có thể là hotmail, Live Mail, Skype, OneDrive…) để đăng nhập vào kho ứng dụng của Microsoft. Xong bạn chọn mục “ứng dụng + trò chơi|” rồi sau đó chọn ứng dụng muốn download rồi bấm vào link download “Tải xuống và cài đặt thủ công” hiện ra. Nếu download thành công, bạn sẽ thu được file file dạng *.xap.

2-   Một khi đã download đủ các ứng dụng cần cài vào smartphone, bạn copy chúng vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của điện thoại qua cáp USB

Sau khi copy các file cài đặt *.xap vào điện thoại hoặc thẻ nhớ và lắp vào điện thoại, bạn ngắt kết nối điện thoại với máy tính. Trên màn hình của điện thoại, bạn chọn mục Store và chạm vào dòng chữ SD card (nếu là lần đầu tiên lắp thẻ nhớ vào điện thoại, bạn phải chờ trong vài phút để thẻ nhớ được nhận diện). Trong màn hình hiện ra sau đó, bạn sẽ thấy những ứng dụng tương thích,  xong chạm nút Install (Cài đặt). Trong quá trình cài, nếu file *.xap chưa là phiên bản mới nhất thì bạn sẽ thấy nó được liệt kê vào mục Incompatible apps; do vậy, bạn cần download lại file cài đặt mới hơn.

Tags:

In: Máy vi tính,Phần mềm Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]