Cài fie driver USB 3.0 cho laptop

Feb

5

2015

Hỏi: Tôi vừa mua laptop hiệu Dell Inspiron 5747 và đem về tự cài hệ điều hành Windows 7 64 bit để dùng hết bộ nhớ RAM 4 GB. Sau đó cài xong hệ điều hành Windows, tôi truy cập vào trang web của Dell để tìm và download các file driver dành cho hệ điều hành Windows 7 64 bit của dòng laptop này. Tuy nhiên, sau khi tôi lần lượt chạy và cài hết các file driver đã download được thì cửa sổ Divece Manager vẫn còn hiển thị hãng chữ Universal serial buss (USB) controller có dấu chấm than màu vàng ở mục other divices. Tôi đã cài đi cài lại các file driver nhưng vẫn không được. Tôi phải làm sao?

Đáp: Biểu tượng dấu chấm than màu vàng cho thấy, bạn chưa cài đúng driver cho một linh kiện phần cứng nào đó trong máy tính. Biểu tượng dấu chấm hỏi màu vàng là chưa cài (cài thiếu) driver cho linh kiện phần cứng nào đó trong máy tính. Hàng chữ Universa seria bus (USB) controller cho thấy, bạn chưa cài đúng driver giao tiếp USB 3.0 cho máy tính. Do đó bạn hãy truy cập lại vào trang web của hãng Dell rồi tìm và download file driver có chữ USB 3.0, xong chạy là nó khắc phục được./.

ihoidap.com-theo LBVMVT

Tags:

In: Máy tính xách tay Asked By: [ Grey Star Level]

Answer this Question

You must be Logged In to post an Answer.

Not a member yet? Sign Up Now »

DANH BẠ WEBSITE RELAX VUI

Thế giới trò chơi trực tuyền miễn phí với hơn 15.000 game flash mini cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt thể loại trò chơi thời trang dành cho các bạn gái yêu thích thiết kế thời trang. Ngoài ra còn hàng trang game hay đang được nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày như game nấu ăn

Star Points Scale

Earn points for Asking and Answering Questions!

Grey Sta Levelr [1 - 25 Grey Star Level]
Green Star Level [26 - 50 Green Star Level]
Blue Star Level [51 - 500 Blue Star Level]
Orange Star Level [501 - 5000 Orange Star Level]
Red Star Level [5001 - 25000 Red Star Level]
Black Star Level [25001+ Black Star Level]